THẾ GIỚI VBOY

TÌM BẠN - HẸN HÒ - GIẢI TRÍ
 
Trang ChínhTrang Chính  Thành viênThành viên  NhómNhóm  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Trợ giúpTrợ giúp  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

 Hơn 2 tỷ đồng cho nghệ thuật bảo vệ người đồng tính

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Zoro
Hoàng Đế
Hoàng Đế
avatar

Bài viết Bài viết : 2680
Tiền Zr Tiền Zr : 16025
Được yêu thích Được yêu thích : 161

12/5/2012, 20:27

Một dự án nghệ thuật với kinh phí không nhỏ sẽ được dành cho các chương trình triển lãm và kịch đương đại, nhằm nâng cao nhận thức, bảo vệ quyền của người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới ở Việt Nam.
Chính phủ Australia sẽ tài trợ hơn 2 tỷ đồng (99,600 đô la Úc) trong tháng 3 năm 2012 cho một dự án với mục đích nâng cao nhận thức về quyền của người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới ở Việt Nam. Dự án này sẽ được thực hiện với đối tác là Viện Nghiên cứu Xã hội Kinh tế và Môi trường (iSEE) thông qua việc giáo dục cộng đồng nhằm giảm phân biệt đối xử với nhóm đối tượng này.


Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa - Lương Mạnh Hải trong bộ phim "Hot boy nổi loạn" (2011) - được xem là bộ phim gây chú ý đầu tiên tại VN về đề tài đồng tính nam

Trong thông tin cung cấp đến báo chí, mục tiêu của dự án đã được lượng hóa khá cụ thể bằng con số; là sẽ trực tiếp tác động tới khoảng 20.000 sinh viên và cộng đồng, 200 người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới, 500 người là bố mẹ và bạn của nhóm đối tượng trên, 75 công chức nhà nước và cán bộ ở Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua các hoạt động nghệ thuật như kịch đương đại và triển lãm, công chúng và nhóm đối tượng mục tiêu sẽ được nâng cao nhận thức về quyền của người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới.

Đối với nhóm viên chức nhà nước, các khóa tập huấn sẽ được tổ chức để họ hiểu những vấn đề phức tạp mà nhóm đối tượng này phải gánh chịu nhằm mục đích giảm phân biệt đối xử. Dự án cũng sẽ hỗ trợ về tư vấn pháp luật cho những người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới đang là nạn nhân của phân biệt đối xử.


Diễn viên Đỗ Hải Yến và Phạm Linh Đan trong bộ phim "Chơi Vơi" (2009)

Ông Allaster Cox, đại sứ Australia tại Việt Nam phát biểu: “Người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới là một phần của xã hội, các nhu cầu về pháp lý và quyền hợp pháp của họ cần được tôn trọng. Hy vọng dự án này sẽ góp phần đáng kể vào công cuộc chống phân biệt đối xử với người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới hiện nay”.

____________________________
Zalo: 0354331231
Facebook: https://www.facebook.com/zoronguyen2812
*(51)* /-quockygay *(74)* /-quockyvn *(55)*
Xem lý lịch thành viên
tranthinh
Level: Cáo Già
Level: Cáo Già
avatar

Bài viết Bài viết : 409
Tiền Zr Tiền Zr : 7876
Được yêu thích Được yêu thích : 14

14/5/2012, 09:16

Thực tế là có thật dư luận cũng như phim ,
Nhưng trong nhà VBOY thì ít ai để ý hoặc ,
xem qua ,thì khách vãn lai cũng có thể ghé ,
ko ....... TG3 mà ....... tình cảm hơi nhìu ,
cám ơn A ,
chào và chúc A dkdk mhe , /-rose
Xem lý lịch thành viên

Hơn 2 tỷ đồng cho nghệ thuật bảo vệ người đồng tính

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Bạn không có quyền trả lời bài viết
THẾ GIỚI VBOY :: VBOY INFO :: Tin trong giới