Trang ChínhTrợ giúpTrang chủThành viênNhómTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Phiên Bản Hấp Dẫn Của Bruce Lee

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tamo
Admin
Admin
avatar

Bài viết Bài viết : 26
Tiền Zr Tiền Zr : 7870
Được yêu thích Được yêu thích : 6

15/6/2011, 03:35

Tôi cứ luôn đinh ninh chàng trai này là người mẫu Hàn Quốc từ mấy cuốn catalog thời trang dành cho teen mà mấy cửa hàng trên mạng thường hay tag mình trên Facebook. Cho đến khi sếp nhắn số điện thoại của him với nội dung cực kỳ ngắn gọn “Chụp em này nha!” thì tôi mới biết cậu ấy là người Hà Nội, trai thẳng. Và là một chàng trai cực kỳ thân thiện không cảm thấy chút khó chịu nào khi chúng tôi giải thích về trang web của mình.

“Công việc mà anh”, Kelvi Nguyễn (lưu ý là không có chữ N hoặc bạn cứ gọi là Vi) nói với tôi khi chúng tôi bàn về kế hoạch cho buổi chụp qua điện thoại và thống nhất là sẽ tiến hành khi Vi vào Hồ Chí Minh để tham gia một cuộc thi thời trang trước hoặc sau ngày 24/11. Kế hoạch phải thay đổi nhanh chóng sau đó do Vi phát hiện lịch của mình ở HCM sẽ khá kín nên chúng tôi quyết định để Vi tự sắp xếp hết mọi chuyện cho buổi chụp ở Hà Nội.

Và kết quả tốt hơn cả mong đợi. Mười tám tuổi Vi có một hình thể đẹp một cách ngạc nhiên so với các bạn đồng trang lứa và lựa chọn trang phục cho buổi chụp, quần vải lanh đen hai nút, đã giúp thể hiện một cách hoàn hảo sự nam tính trẻ trung của cậu.

Không biết bạn sẽ nghĩ như thế nào nhưng trong số hai tấm ảnh màu được giới thiệu bên dưới tôi tin rằng Vi có nét giống Lý Tiểu Long, nhưng trẻ hơn và hấp dẫn hơn.
Bài viết: Jason Tran
Ảnh: Hieu Dong
Xem lý lịch thành viên
tobinlxag
Lv 23
Lv 23
avatar

Bài viết Bài viết : 87
Tiền Zr Tiền Zr : 7731
Được yêu thích Được yêu thích : 3

22/6/2011, 20:52

dỄ Thương woa

____________________________
YH:b0ysanhdiu_cu0igirlhanghiu_6776

Xem lý lịch thành viên

Phiên Bản Hấp Dẫn Của Bruce Lee

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Bạn không có quyền trả lời bài viết
Thế giới Vboy :: VBOY MEMBERS :: Hình thành viên :: Hình Trai Châu Á